I – GIỚI THIỆU CÔNG TY

1 – Cơ sở pháp lý của công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐT TM  & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Tên giao dịch đối ngoại: DAI NAM INVESTMENT TRADING AND TRAVEL INTERNATIONAL COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: DAINAM TRAVEL

Địa chỉ Hà Nội: Số 49, Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa,Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 19, Đường Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ  Chí Minh

Đăng ký kinh doanh số: 0106877224

* Người đại diện pháp  luật: Ông Lê Thanh Cảnh

Chức vụ: Tổng giám đốc

Sinh ngày: 10/11/1977

CCCD số: 017185580  - Nơi cấp: Công An Hà Nội - Cấp ngày 10/07/2010

* Người đại diện pháp luật tại TP.HCM: Ông Nguyễn Trường Phong

Chức vụ: Giám đốc chi nhánh

Sinh ngày: 29/06/1979

CCCD số: 089079019720  - Nơi cấp: Cục Quản lý HC về TTXH - Cấp ngày 11/10/2022

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu:

Đại Nam Travel là một công ty cung cấp về dịch vụ du lịch, vận tải chuyên nghiệp, có đầy đủ tính pháp lý theo quy định của luật doanh nghiệp, luật du lịch của Việt Nam. Công ty luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức đóng góp vào sự hội nhập và phát triển kinh tế Việt Nam.

Giấy phép pháp lý của công ty:

Là một trong những công ty Dịch vụ và Du lịch chính thống có đầy đủ tính pháp lý theo Quy định của luật Doanh nghiệp và luật Du lịch của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với hai loại Giấy phép cơ bản gồm:

  • GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 11 tháng 06 năm 2015.
  • GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp ngày 10 tháng 04 năm 2019.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

Tên công ty:  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Trụ sở chính: Số 49, Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Tel: 0243 227 2555 -  0283 535 4236

Email: dulich@dainamtravel.vn

Website: dainamtravel.com

Phạm vi kinh doanh dịch vụ lữ hành: 

Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch nội địa 

Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam (INBOUND)

- Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài (OUTBOUND)

2 - QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Quá trình hình thành công ty:

DaiNam Travel được thành lập và điều hành bởi một đội ngũ lãnh đạo có thâm niên nhiều năm trong ngành du lịch cả nội địa và quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng một chiến lược kinh doanh bài bản khoa học lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng, tin cậy của khách hàng làm trọng tâm của mọi hành động. Trên nền tảng hoàn thiện đầy đủ xây dựng cơ sở vật chất, phương tiện phụ cho các dịch vụ của công ty cung cấp. Tạo sự thuận tiện thoải mái và giá thành thấp cho việc sử dụng dịch vụ của Quý khách.

Trong công tác điều hành và cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa những mong muốn dù là nhỏ nhất của tính chuyên nghiệp cao. Có đạo đức nghề nghiệp vững vàng, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng từ du lịch trong nước đến quốc tế, du lịch tự do, du lịch mạo hiểm, tour ghép lẻ, tour riêng cho gia đình và những đoàn lớn, các dịch vụ riêng lẻ khác,

Mục tiêu chiến lược của DaiNam Travel:

1. DaiNam Travel đặt mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những công ty du lịch có uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất trong khu vực

2. Tạo sự tín nhiệm cho khách hàng và đối tác thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ từ đó khuyến khích khách hàng tái sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Đầu tư mở rộng các phương tiện vận chuyển khách du lịch, các trang thiết bị phục vụ đào tạo con người có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách.

4. Tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch mới, gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ.

Sứ mệnh

•   Cung cấp các tour du lịch các tour du lịch với chi phí hợp lý giúp ban đi du lịch với ngân sách phù hợp.

•   Tổ chức các chương trình du lịch an toàn, thân thiện với khách hàng.

•   Tạo năng lượng và kết nối toàn thể khách hàng trong mỗi chuyến đi.

•   Luôn đổi mới để mang đến những chương trình Team Building & Gala Dinner hấp dẫn cho khách hàng

•   Tôn trọng và bảo vệ môi trường , vì cộng đồng trong mỗi chuyến đi, công ty luôn hướng tới mô hình Du lịch bền vững.

Giá trị cốt lỗi:

Xây dựng giá trị cốt lỗi và mục tiêu phát triển công ty với tiêu chí:

•   Nâng cao chỉ số hạnh phúc  của du khách, thông qua hoạt động du lịch .quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

•   Giúp du khách Việt Nam khám phá những nét văn hóa đặc sắc khắp các vùng miền tổ quốc và các địa danh nổi tiếng thế giới.

Sơ đồ tổ chức của DaiNamtravel:

            Hướng tới sự năng động, chuyên nghiệp và thông thoáng. Phát triển hiệu quả năng lực quản lý và tính sáng tạo, nâng cao chất lượng các quyết định ở các cấp. Nhằm phụ vụ tốt nhất cho khách hàng. DaiNam Travel xắp sếp bộ máy quản lý theo sơ đồ sau:

Logo của công ty

CÔNG TY TNHH ĐT TM VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM TRAVEL lấy tên thương hiệu là:

LOGO của Đại Nam Travel:

  

Ý nghĩa của logo:

Logo của DaiNam Travel được thiết kế rất đặc biệt thể hiện sự hài hòa trong mối tương quan giữa giới tự nhiên với con người và cũng là lời nhắc nhở cho những người lãnh đạo công ty phải luôn có ý chí quyết thắng tầm nhìn chiến lược cũng như trách nhiệm, đạo đức xã hội.

 •   Biểu tượng Thiên -  Địa - Nhân: Được thể hiện trong logo Trời tròn, Đất vuông, hình kim đồng hồ ba kim biểu tượng chữ nhân. Thiên thời địa lợi nhân hòa là ba yếu tố có tính chất quyết định đến thành công của một tổ chức rất lớn. Đây cũng là sự hoà hợp giữa thiên nhiên và con người cần có trong một ngành công nghiệp không khói.

 •   Vòng tròn cùng với kim đồng hồ tạo thành một tay lái: Đại diện cho sự lãnh đạo vững vàng, sáng tạo và tầm nhìn chiến lược của công ty.

 •   Hình chim Đại Bàng: Thể hiện chí tiến thủ, sự vững mạnh mong muốn bay cao, bay xa của doanh nghiệp.

Hệ thống dịch vụ của công ty:

Những dịch vụ xuyên suốt của Công ty chúng tôi:

Các thành tựu DaiNam Travel đã đạt được:

Qua quá trình phấn đấu và trưởng thành Đại Nam Travel đã phục vụ hàng nghìn lượt khách, doanh thu và số lượng khách năm sau đều tăng hơn năm trước, sản phẩm Du lịch đa dạng hơn, thị trường được mở rộng trên khắp cả nước và bạn bè thế giới.

Đại Nam Travel được khách hàng và đối tác đánh giá cao trong việc tổ chức tốt các chương trình du lịch thăm quan các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, đồng bằng sông cửu long và tây nguyên. Đã góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các vùng miền. Giúp hàng triệu du khách trong và ngoài nước biết đến văn hóa đặc sắc của nước ta.

Thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, tin yêu & ủng hộ. Với những nỗ lực đó, Đại Nam Travel đã vinh dự được trao chứng nhận, cúp và cách giải thưởng cao quý của các cơ quan báo chí, truyền thông, người tiêu dùng và cơ quan, tổ chức quản lý nhà nước.

 Ngày 08/01/2017, tại chương trình đánh giá và truyền thông VietNam Leading Brands 2016 – Lần III, Công ty TNHH ĐT TM & DL Quốc Tế Đại Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016”

 Giải thương là sự ghi nhận về những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên Đại Nam trong hoạt động phục vụ khách hàng ở các lĩnh vực du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, team building, gala dinner, vé máy bay, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách.

    

Nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Ngày 12/10/2017, tại Cung Văn Hoá hữu nghị Việt Xô đã diễn ra lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Đại Nam Travel vinh dự đón nhận giải thưởng top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Giải thưởng cao quý này chính là minh chính cho sự cố gắng và vươn lên không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên Đại Nam Travel, đồng thời khẳng định sự uy tín của thương hiệu Đại Nam trên thị trường du lịch nội địa đầy cạnh tranh.

Tổng giám đốc: Th.s Lê Thanh Cảnh giao lưu chụp ảnh với Tổng cục trưởng tổng cục du lịch Việt Nam Ông Nguyễn Trùng Khánh.

II. ĐIỀU KIỆN KINH DOANH

1 - Năng lực tài chính công ty

 •   Vốn pháp định 6.000.000.000 Vnđ (Sáu tỉ đồng) là số vốn cố định đăng kí với sở kế hoạch đầu tư Hà Nội. ​​​​​​

 •   Trên thực tế công ty Đại Nam là một công ty có nguồn lực tài chính dồi dào, công ty đã đầu tư hàng loạt phương tiện vận tải khách du lịch. Bao gồm các loại xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ bao gồm cả xe giường nằm nhằm chủ động đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam. Ngoài ra công ty còn phục vụ nhu cầu thuê xe theo chuyến của khách hàng.

 •   Với nguồn vốn trên DaiNam travel đã đầu tư vào:

+  Đầu tư vào cơ sở hạ tầng gồm thuê văn phòng giao dịch.

+  Mua máy thiết bị văn phòng, mua trang thiết bị phụ vụ Team building & sự kiện

+  và một lượng vốn lưu động dự trữ tại ngân hàng và quỹ tiền mặt để sẵn sàng đặt trước và chi trả cho các dịch vụ của công ty. đặc biệt là các dịp cao điểm du khách đi du lịch nhiều, công ty luôn chủ động đặt trước các dịch vụ để có đầy đủ các hạng mục sản phẩm du lịch phục vụ cho du khách và được hưởng ưu đãi đặt trước dẫn đến có giá thành tour rẻ cho khách hàng. Chính vì vậy công ty luôn đáp ứng đầy đủ về các dịch vụ du lịch cho hàng nghìn lượt khách trong mùa cao điểm.

Cơ sở vật chất của công ty: Công ty với chủ trương lấy nhiệm vụ phục vụ tốt khách hàng là trọng tâm hoạt động. Vì vậy công ty đã không đầu tư chi phí cho các tòa nhà văn phòng hoành tráng nhằm hạ thấp giá thành của các tour du lịch. Mặc khác công ty rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng dịch vụ cho các tour du lịch.

2 - Phương tiện phục vụ:

Trong kinh doanh du lịch việc chủ động về chuyên môn chở hành khách là yếu tố rất quan trọng. Đến với DaiNam Travel điều này được ưu tiên giải quyết. Quý khách có thể có nhu cầu đi lại vào những khung giờ muộn cũng luôn được công ty phục vụ chu đáo. DaiNam Travel rất vui vì đã nhận được rất nhiều tình cảm chân tình cũng như lời cảm ơn từ nhiều quý khách khi được đón tiễn sân bay với những chuyến bay muộn.

III - CÁC SẢN PHẨM THẾ MẠNH

TOUR KHÁM PHÁ MIỀN TÂY - SÔNG NƯỚC MIỆT VƯỜN

Miền Tây là tên gọi ngắn gọn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đồng bằng sông Mê Kông hay miền Tây Nam Bộ. Khu vực này gồm 1 thành phố trực thuộc Trung ương là Cần Thơ và 12 tỉnh, bao gồm: An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre.

TOUR KHÁM PHÁ ĐÔNG TÂY BẮC

 Vùng Đông – Tây Bắc thuộc khu vực Bắc Bộ của Việt Nam bao gồm 15 tỉnh thành gồm: tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kan, Phú Thọ, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Bắc Giang là 9 tỉnh thuộc vùng Đông Bắc và các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai là 6 tỉnh thuộc vùng Tây Bắc.

Các tour du lịch Đông Tây Bắc nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, nền văn háo đặc sắc và lịch sử hào hùng trong thời kì kháng chiến dân tộc. Đến với các tour du lịch Đông Tây Bắc quý du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên nên thơ và hữu tình. Chuyến đi đến Đông Tây Bắc hứa hẹn sẽ là một hành trình khám phá nghỉ dưỡng thú vị, đem lại kiến thức, những cảm nhận mới về khu di tích tạo nên lịch sử.

TOUR KHÁM PHÁ BIỂN, ĐẢO

•   Đảo Ngọc Phú Quốc - Kiên Giang

•   Đảo Bình Hưng - Nha Trang

•   Bán Đảo Sơn Trà - Đà Nẵng

•   Quy Nhơn - Bình Định

•   Phan Thiết - Bình Thuận

•   Đảo Nam Du - Kiên Giang

•   Đảo Hòn Sơn - Kiên Giang

•   Côn đảo

Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết. DaiNam Travel luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường.

TOUR OUTBOUND

•   Các nước Asean: Thái Lan, Campuchia, Lào, Singapo, Malaysia, Indonesia, Mianma, Philippin.

•   Các nước Đông Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan

•   Các nước Châu Âu: Pháp, Đức, Thụy sĩ, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha...

•   Châu úc

•   American

•   Nam Phi

Để xem thông tin chi tiết các Tour Outbound của DaiNam Travel,

Vui lòng truy cập https://dainamtravel.com/tour-nuoc-ngoai

Hoặc liên hệ Hotline để nhân viên của chúng tôi được hỗ trợ chi tiết:

0915.150.336 - 028.3535.4236

 

 

 

TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02835354236
phone Du Lịch Đại Nam
zalo Du Lịch Đại Nam